ข้อมูลการจราจรไปยังศาลเจ้า Kusado Inari

หากคุณมาจากระยะไกลโดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะคุณสามารถมาจากสถานี JR Fukuyama มีที่จอดรถ 100 คันคุณสามารถเดินทางโดยรถยนต์ได้ ไม่เพียง แต่ผู้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและการแต่งงาน แต่ยังเป็นผู้ที่ต้องการสวดมนต์เช่นความปลอดภัยของครอบครัวและความมั่งคั่งของโชค บริษัท โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราในเวลาที่สั่ง

ได้รับการประเมินโดยทุกคนว่าเป็นสถานที่ที่หัวใจของฟุกุยามาอุดมสมบูรณ์

ภาพรวม

ชื่อ

ศาลเจ้า Kusado Inari

ที่ตั้ง

1467 Kusado-cho เมืองฟุกุยามะจังหวัดฮิโระชิมะ

หมายเลขโทรศัพท์
084-951-2030
เวลาติดต่อ

8: 00 ~ 16: 00

วันหยุดปกติ

ข้อความตัวอักษร

เข้าไป

เรารอคอยที่จะให้คำปรึกษาของคุณเป็นสถานที่จัดกิจกรรมต่าง ๆ ในขณะที่การติดต่ออย่างใกล้ชิดกับพื้นที่ฟุกุยามา เรามีการจาริกแสวงบุญปีใหม่ทุกปีและเรายังกำหนดวิธีที่จะสวดอ้อนวอนให้ผู้คนมากมายผ่านเหตุการณ์อื่น ๆ เป็นที่รักของหลาย ๆ คนเพราะเป็นสถานที่ที่มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีหลายคนที่ไปกับพ่อแม่และลูก ๆ ของพวกเขา

แผนที่การเข้าถึง
เป็นที่นิยมในฟุกุยามาตั้งแต่สมัยโบราณ

เรามีกิจกรรมหลายครั้งเช่น Hatsumode และการอธิษฐานเพื่อสุขภาพ

ในฐานะที่เป็นศาลเจ้าที่น่านับถือมันมีประวัติศาสตร์ยาวนานในการเดินกับคนในท้องถิ่นและหลายคนยังคงมาสักการะ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงสำหรับคนจำนวนมากที่มาเยี่ยมชมเพื่อบูชาในช่วงเวลาของการเข้าชมครั้งแรก จากศาลเจ้าหลักคุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของเมืองและผู้เยี่ยมชมจำนวนมากเยี่ยมชมเป็นจุดท่องเที่ยวหรือจุดไฟ ดังนั้นจึงมีหลายครั้งที่นักท่องเที่ยวกลุ่มเดินทางมาเยี่ยมชมรถบัส เมื่อเร็ว ๆ นี้ศาลเจ้าได้รับการยอมรับว่าเป็นจุดไฟและผู้คนมากมายต่างก็จำเสน่ห์ของมันได้อีกครั้งและหลายคนกำลังขอตราประทับสีแดง ในเดือนกันยายนแสตมป์สีแดงของศาลเจ้าคูซาโดะฮาจิมันมีการแจกจ่ายดังนั้นจึงมีผู้คนมากมายที่มารับตราประทับสีแดงสองประเภท
ในขณะที่เรารู้จักกันในนามสถานที่ท่องเที่ยวเราสวดมนต์เพื่อสวดมนต์และเทศกาลประจำวันและเราต้องการที่จะคุ้นเคยกับคนในท้องถิ่น นักบวชสวดอ้อนวอนขอพรจากพระเจ้าทุกวันสำหรับทุกคนในพื้นที่ ผู้ที่ต้องการได้รับการอุปถัมภ์จากเทพจะได้รับการต้อนรับตลอดเวลานอกเหนือจากงานประจำปีเช่น Hatsumode และ Shichigosan นอกจากนี้เรายังรับคำขอจากคนในท้องถิ่นหลาย ๆ คนแม้กระทั่งสำหรับรถยนต์ที่ร้อนจัดดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณต้องการกำจัดรถของคุณ

สร้างขึ้นในฟุกุยามาเมื่อเกือบ 400 ปีก่อนและเป็นที่รู้จักในฐานะศาลเจ้าที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ เป็นเวลาหลายปีที่เราได้นำเสนอบริการที่ระลึกและคำอธิษฐานสำหรับคนจำนวนมากในขณะที่อยู่ใกล้ชิดกับสถานที่พักผ่อนตามธรรมชาตินี้ มันมีประวัติของการอยู่ใกล้กับแต่ละคนในดินแดนที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและประวัติศาสตร์ของการสะสมความไว้วางใจและความสำเร็จมากมาย เราจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อบรรลุบทบาทของเราในการแก้ไขข้อกังวลของทุกคนในชุมชนและอื่น ๆ
เรากำลังรับการปรึกษาหารือที่หลากหลายเช่นการถ่ายภาพก่อนสำหรับพิธีและการสวดมนต์สำหรับโกะ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาไม่เพียง แต่คนในท้องถิ่น แต่ยังมีผู้คนมากมายจากนอกจังหวัดและจากนอกจังหวัดมาเยี่ยมเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกคนที่ต้องการถ่ายภาพที่สวยงามสำหรับพิธีการของพวกเขาและใช้เวลาเล็กน้อยในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยครั้งต่อไป นอกจากนี้เรายังยอมรับคำอธิษฐานต่าง ๆ เช่นการปัดความชั่วร้ายการสวดอ้อนวอนเพื่อการส่งที่ปลอดภัยและความปลอดภัยของครอบครัว เรายังอธิษฐานเผื่อการสวดมนต์ของโกมุซึ่งเป็นพิธีกรรมทั่วไปที่สืบทอดมาตั้งแต่สมัยโบราณและมีคนมากมายมาเยี่ยมเรา