นักบวชที่ทำงานที่ศาลในฟุกุยามาช่วยชีวิตของทุกคน

ในฐานะนักบวชชินโตในฟุกุยามาฉันได้ทำงานอย่างขยันขันแข็งในหน้าที่ประจำวันของฉันในขณะที่เผชิญหน้ากับผู้คนมากมาย เรารับฟังความคิดเห็นของแต่ละคนอย่างรอบคอบและพยายามอย่างจริงใจที่จะทำให้ทุกคนเยี่ยมชมเราได้อย่างง่ายดายความไว้วางใจที่ได้รับจากคนจำนวนมากนั้นสูงมาก
จากประสบการณ์ที่สะสมมาในประวัติศาสตร์อันยาวนานมันจะเป็นพลังสำหรับทุกคนที่มาเยี่ยมทุกวัน เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยให้คุณมีชีวิตที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นดังนั้นโปรดเยี่ยมชมเราเมื่อทำการสั่งซื้อ
ลักษณะของศาลเจ้า Kusado Inari

กรุณาเยี่ยมชมศาลเจ้าที่คุณสามารถมองเห็นฟุกุยามา

เราดำเนินกิจกรรมต่อเนื่องทุกวันเพื่อให้ทุกคนคุ้นเคยกับประเพณีชินโตที่เป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น เนื่องจากมันถูกสร้างขึ้นในปีที่ 2 ของ Daido เรามีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากในประวัติศาสตร์อันยาวนานและมาถึงปัจจุบัน การเกิดการบ้านการทำงานและเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นในชีวิตของทุกคน ชินโตให้การเรียนการสอนอย่างลึกซึ้งผ่านวัฒนธรรมที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นเวลานานและเราหวังว่าคุณจะมีชีวิตที่มีความหมายผ่านการสอนนั้น
เนื่องจากศาลเจ้าหลักตั้งอยู่ในสถานที่สูงคุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ของเมืองโดยรอบและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงาม อาคารแห่งนี้มีสีแดงสดจำนวนมากและคุณสามารถเยี่ยมชมได้ด้วยความรู้สึกพิเศษต่อหน้าทิวทัศน์ที่งดงามดังนั้นจึงได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้คนมากมาย มีที่จอดรถมากมายดังนั้นถ้าคุณสนใจโปรดมาเยี่ยมเรา

หากคุณกำลังมองหาศาลเจ้าในดินแดนธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของฟุกุยามา

ตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานของเราเราได้มีการจัดกิจกรรมมากมายอย่างรอบคอบทีละคนตลอดทั้งปี โดยเฉพาะผู้คนจำนวนมากมาเยี่ยมชมงานเทศกาลเซตูบุนในเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี เทศกาล Setsubun เป็นพิธีกรรมชินโตที่ขอให้โชคดีและโชคดีโดยกำจัดความชั่วร้ายด้วยการโรยถั่วดีๆ ถั่วที่ดีบางชนิดที่กระจัดกระจายไปด้วยเสียงโห่ร้องขนาดใหญ่เป็นถั่วที่โชคดีและทุกคนที่เข้าร่วมจะพอใจกับการเปลี่ยนแปลงทุกปี
นอกจากนี้ในเดือนพฤษภาคมเรายังจัดงานเทศกาล Uno Daisai ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่สมัยเอโดะด้วยหวังว่าจะเก็บเกี่ยวได้ดี นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน เหนือสิ่งอื่นใดขบวนแห่ con-con เป็นที่นิยมมากเพราะมันช่วยให้คุณเห็นเด็กน่ารักที่เดินในรูปของสุนัขจิ้งจอกในขณะที่ดึงคันจิตัวเล็ก ๆ นอกจากนี้แม่น้ำ Ashida ยังไหลไปรอบ ๆ บริเวณและคุณสามารถเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยเท้าที่อ่อนโยนของภูเขาดังนั้นโปรดมาเมื่อคุณสั่งซื้อ

นักบวชของศาลเจ้าที่คุ้นเคยกับฟุกุยามาเขียนบล็อก

บล็อกชินโตเกี่ยวกับกิจกรรมต่าง ๆ คำอธิษฐานพระเครื่อง ฯลฯ เรามุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่มีปัญหาเช่นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความสำเร็จทางวิชาการและการสวดมนต์เพื่อการส่งที่ปลอดภัยและเป้าหมายของบล็อกคือการโพสต์ข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์กับทุกคน นอกจากนี้ข้อมูลที่ถูกต้องเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเหตุการณ์สำคัญเช่น Hatsumode ฉันพยายามเขียนทันทีที่มีข้อมูลใหม่เข้ามาเพื่อให้ฉันสามารถแจ้งกำหนดการของเหตุการณ์ได้อย่างรวดเร็ว
เรากำลังวางแผนกิจกรรมต่าง ๆ ตามฤดูกาลดังนั้นโปรดดูว่าคุณสนใจ ในอนาคตเราจะเผยแพร่ข้อมูลที่จะทำให้เกิดสิ่งนี้โดยมีเป้าหมายที่จะใกล้เคียงกับความกังวลของทุกคน เมื่อคุณมาถึงเราจะตอบกลับแต่ละคนอย่างรอบคอบดังนั้นโปรดใช้เมื่อสั่ง